Thời tiết se se lạnh mà được làm bát bánh trôi tàu nóng hổi thì tuyệt cú mèoo. Gió mùa về, nghĩ đến cái lại phải xách xe đi ăn luôn vì thèm
Mình tạt qua quán ở ngay Hàng Điếu vì trước đọc review mọi người khen nhiều phết. Bánh trôi tàu 3 viên tròn xoe khá to, vỏ bánh mềm mướt, cô chủ quán vừa ngồi nặn vừa bán luôn. Một bát 20 cành thui, nước đường gừng thơm, cay nồng nhẹ, trộm vía là ko bị ngọt quá, ăn ổn áp lắm ạ Chè sắn bạn mình ăn cũng khen ngon mặc dù nó ko phải team ăn ngọt, bát 15ka đầy đặn, nhiều cốt dừa béo ngậy, cũng ngọt vừa phải.
Quán có cả chè đỗ đen, chè bà cốt, thập cẩm, bưởi - thái và sen long nhãn. Tranh thủ cái thời tiết này mà đi ăn thôi cả nhà ơi
80 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, HN (15k-20k)
Mình tạt qua quán ở ngay Hàng Điếu vì trước đọc review mọi người khen nhiều phết. Bánh trôi tàu 3 viên tròn xoe khá to, vỏ bánh mềm mướt, cô chủ quán vừa ngồi nặn vừa bán luôn. Một bát 20 cành thui, nước đường gừng thơm, cay nồng nhẹ, trộm vía là ko bị ngọt quá, ăn ổn áp lắm ạ Chè sắn bạn mình ăn cũng khen ngon mặc dù nó ko phải team ăn ngọt, bát 15ka đầy đặn, nhiều cốt dừa béo ngậy, cũng ngọt vừa phải.
Quán có cả chè đỗ đen, chè bà cốt, thập cẩm, bưởi - thái và sen long nhãn. Tranh thủ cái thời tiết này mà đi ăn thôi cả nhà ơi
80 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, HN (15k-20k)
Đính kèm
Chủ đề liên quan
Cho mình xin địa chỉ đi chơi cuối tuần ở Hà Nội với
- Người khởi tạo vudai
- Ngày bắt đầu
Bánh đúc riêu cua - món ngon xưa Hà Nội
- Người khởi tạo zooxemvn
- Ngày bắt đầu
Chủ đề mới nhất
Chi phí đổi vé máy bay đi Mỹ
- Người khởi tạo evaairvietnam
- Ngày bắt đầu
Tục lệ cưới hỏi ở Đài Loan có gì khác Việt Nam?
- Người khởi tạo evaairvietnam
- Ngày bắt đầu
3 lần hồi sinh, sông Tô Lịch vẫn "chưa sống lại
- Người khởi tạo vudai
- Ngày bắt đầu
Bắt được phạm nhân trốn trại ở Thanh Hóa
- Người khởi tạo vudai
- Ngày bắt đầu